Sách Từ điển Chuyên Ngành Nhiệt lạnh – HVACR Mdict


Mình biết là diễn đàn của chúng ta đã có Topic về từ điển Chuyên Ngành Điện Lạnh nhưng trong đó toàn là phần mềm chứ chưa có file tài liệu nào về từ điển mà các bạn có thể đem in ra sách để tra cứu , học cho thuận tiện.
Do nhu cầu đó mình đã Prepared lại một số từ điển chuyên ngành thông dụng trong HVACR thành một tập tin có dung lượng là 14 pages. Các bạn có thể dùng làm tài liệu tra cứu, in ra thành sách tra cứu cho dễ hoặc tùy các bạn design lại sao cho thuận tiện cho mình nhất. Theo mình thì để vậy in ra thành sách cũng được.

Tuy sách từ điển này chỉ có 14 pages nhưng cũng tạm được về số lượng vốn từ cơ bản để chúng ta có thể xài rồi. Mình sẽ cố gắng prepared thêm nữa để nó được hoàn thiện hơn.
Nay mình cũng đang Prepared thêm cho cuốn sách từ điển này được đầy đủ hơn và nghĩa của nó phong phú hơn. Do đó mình mong các bạn hãy cùng với mình chúng ta sưu tầm và cùng nhau trao đổi về vốn từ, nguồn từ, soure từ và post lên đây để các bạn cùng tham khảo nha và từ đó mình sẽ tổng hợp lại thành một cái tài liệu từ điển chuy6en ngành phong phú luôn…cho mọi người lấy đó in ra mà tra, học cho đỡ phải đi mua sách từ điển chuyên ngành….

Download : Sách Từ điển chuyên ngành HVACR

Cảm ơn các bạn rất nhiều.!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s