Phần mềm tính toán tải lạnh – HVACR-BK


Đây là Phần mềm tính toán tải lạnh – HVACR-BK.
Tác giả phần mềm này là của Kỹ Sư : Đào Ngọc Hùng – Sinh viên Bác Khoa học trước Nam 2 năm – khóa k2003.
Anh Hùng viết phần mềm này với mục tiêu chính là hỗ trợ cho việc làm và bảo vệ luận văn được dễ dàng và đạt kết quả tốt. và sau đó sẽ là món quà tặng lại các bạn đang đi theo con đường chung với anh ấy – đó là chúng ta.
các bạn có thể liên lạc với anh ấy để có được phiên bản mới nhất.
Phần mềm này được viết dựa vào các thống số, bảng tra dựa theo không gian, thời thiêt tại Việt Nam và cụ thể là tại 3 thành phố lớn : Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Do đó khi các bạn tính toán thì nó rất phù hợp cho môi trường Viết Nam và nhất là cho 3 thành phố đó. nhưng các bạn có thể phát triên thêm cho các thành phố và địa điểm khác được nếu các bạn có nhu cầu. Nó hơn phần mềm TRACE 700 ở chỗ là các thông số, bảng tra, phương pháp tính toán, vĩ độ, nhiệt độ … thời tiết … đều là của Việt Nam nên nó có độ chính xác và độ tin cậy hơn là thư viên phần mềm TRACE 700 vì nó là của Châu Âu – ở đó thư viên thời tiết,các bảng tra, thông số …. khác Viêt Nam. tuy là chúng ta có thể Add thư viện thời tiết của các thành phố lớn vào phần mềm TRACE 700, tạo các ROOM theo tiêu chuẩn Việt Nam nhưng sau khi tính toán xong thì các anh đi trước và các thầy trong bộ môn nói kết quả của nó chỉ tương đối mà thôi. Chỉ làm giá trị tham khảo mà thôi các bạn ạ.

Nếu các bạn tham khảo kỹ càng phần mềm TRACE 700 rùi các bạn tính tay, hoặc dùng phần mềm HVACR-Bk này tính rùi so sánh kết quả các bạn mới thấy có sự khác biệt đáng kể của phần mềm TRACE 700. Nhưng dù sao thì phần mềm TRACE 700 cũng đáng được sữ dụng vì nó có tính tổng quát, tính cho hệ thống lớn nhanh và thuận tiện trong việc thay đổi các số số trong quá trình tính toán các ROOM và tạo được các ROOM mẫu theo yêu cầu và sau này sẽ giảm được tời gian thiết kế lại…..Phần mềm nào cũng hay cả – tùy vào mục đích, nhu cầu mà áp dụng, sữ dụng chúng nha cá bạn

Đây là giao diện chính của phần mềm:

Download : HVACR -BK (Host 4Shared)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s