Giáo trình kỹ thuật sấy


Sơ lược:
CHƯƠNG I: ĐỐI TƯỢNG SẤY VÀ MỐI QUAN HỆ CỦA CHÚNG
1.1 Nguyên vật liệu ẩm
1.2 Tác nhân sấy
1.3 Quan hệ giữa vật liệu ẩm và không khí chung quanh
CHƯƠNG II : CƠ SỞ KỸ THUẬT SẤY
2.1 Cân bằng vật chất của máy sấy
2.2 Máy sấy lý thuyết
2.3 Sử dụng biểu đồ I-X trong tính toán quá trình sấy
2.4 chuyển động ẩm trong sản phẩm sấy
2.5 Vận tốc sấy
2.6 Phương pháp và thiết bị sấy
2.7 Chọn lựa máy sấy
2.8 Tính toán thiết bị sấy
CHƯƠNG III: CÔNG NGHỆ SẤY NÔNG SẢN, THỰC PHẨM VÀ THỨC ĂN GIA SÚC
3.1 Ảnh hưởng của quá trình sấy đến chất lượng sản phẩm
3.2 Kỹ thuật sấy một số sản phẩm thực phẩm
3.3 Kỹ thuật sấy các loại hạt
3.4 Công nghệ sấy malt
3.5 Kỹ thuật sấy các loại rau quả
3.6.Kỹ thuật sấy một số nông sản khác
3.7 Kỹ thuật sấy thức ăn gia súc từ thực vật
CHƯƠNG IV: ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG VÀ BẢO QUẢN SẢN PHẨM SẤY
4.1 Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng sản phẩm sấy
4.2 Bao gói và bảo quản sản phẩm sấy

Attachments:
Download this file (ky_thuat_chay.rar)Download ky_thuat_chay.rar [Giáo trình kỹ thuật sấy] 683 Kb

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s