[ĐA] Thiết kế và thi công mô hình điều khiển thiết bị qua mạng điện thoạiTrong lĩnh vực kỹ thuật ngày nay thì lĩnh vực điện tử đóng vai trò vô cùng quan trọng trong thời đại công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước. Nói đến lĩnh vực điện tử thì chúng ta không thể không nhắc đến ngành kỹ thuật điện tử _ vi điện tử . Đó là chiếc chìa khoá vàng mở ra một kỷ nguyên mới_ kỷ nguyên của ngành công nghệ thông tin.

Tuy chỉ mới thâm nhập vào nước ta gần đây nhưng công nghệ thông tin đã phát triễn rất nhanh và ngày càng giữ vai trò quan trọng trong nền công nghiệp hoá nước nhà. Hệ thống viễn thông, dịch vụ khách hàng, thông tin di động, nhắn tin càng phát triển với tính hiện đại và tự động hóa ngày càng cao.

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghệ thông tin, thì việc điều khiển các thiết bị điện từ xa qua mạng thông tin đóng vai trò quan trọng trong cuộc công nghiệp hoá. Xuất phát từ thực tiễn này, nhóm thực hiện đề tài đã đi đến quyết định chọn đề tài:”Thiết kế và thi công mô hình điều khiển thiết bị qua mạng điện thoại”

Link download

DO_AN thiet ke va thi cong mo hinh dieu khien thiet bi qua dien thoai.rar

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s