[BCTT] Công tác tổ chức hạch toán kế toán tại Công Ty Thương Mại và Dịch Vụ NhựaMS: KT101

Lờinói đầu
Hoàchung xu thế phát triển mọi mặt, nền kinh tế nước ta không ngừng vươn lên để khẳngđịnh vị trí của chính mình. Từ những bước đi gian nan, thử thách giờ đây nềnkinh tế nước ta đã phát triển rất mạnh mẽ. Một công cụ không thể thiếu được đểquyết định sự phát triển mạnh mẽ đó, đó là: Công tác hạch toán kế toán.
Hạchtoán kế toán là một bộ phận cấu thành quan trọng của hệ thống công cụ quản lý kếtoán tài chính không những có vai trò tích cực trong việc quản lý điều hành vàkiểm soát hoạt động kinh tế mà còn vô cùng quan trọng đối với hoạt động củadoanh nghiệp.
Côngtác hạch toán kế toán vừa mang tính khoa học, vừa mang tính nghệ thuật, nó pháthuy tác dụng như một công cụ sắc bén, có hiệu lực phục vụ yêu cầu quản lý kinhdoanh trong điều kiện nền kinh tế như hiện nay.
Xuấtphát ttừ những lý do trên và nay có điều kiện tiếp xúc với thực tế, nhất là cósự giúp đỡ nhiệt tình của các anh chị phòng kế toán công ty và cô giáo hướng dẫnem đã mạnh dạn nghiên cứu đề tài. “Công tác tổ chức hạch toán kế toán tại Công Ty Thương Mại và Dịch Vụ Nhựa “. nhằm làm sáng tổ những vấn đềvướng mắc giữa thực tế và lý thuyết để có thể hoàn thiện bổ sung kiến thức đã tíchluỹ được ở lớp.
Báocáo thực tập gồm 3 phần:
Phần I: Đặc điểm tổ chức hoạtđộng kinh doanh và tổ chức công tác kế toán tại Công Ty Thương Mại Dịch Vụ Nhựa.
Phần II: Thực trạng công tác hạchtoán kế toán tại Công Ty Thương Mại Dịch Vụ Nhựa.
Phần III: Một số kiến nghị nhằmhoàn thiện công tác kế toán tại Công Ty Thương Mại Dịch Vụ Nhựa.
Dothời gian thực tập còn ít và khả năng thực tế của bản thân còn hạn chế nên bảnbáo cáo thực tập không tránh khỏi những thiếu sót, em rất mong nhận được ý kiếnđóng góp của thấy cô giáo và các bạn để hoàn thiện hơn.
Emxin chân thành cảm ơn.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s